Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Trung tâm anh ngữ

Trung tâm được thành lập vài năm trở lại đây, nhưng với những nổ lực không ngừng của thầy trò tại trung tâm đã làm nên danh tiếng của trung tâm hiện nay. Trải qua những quá trình học tập tại đây, chúng tôi luôn cố gắn tạo mọi điều kiện cho các thí sinh được theo đuổi và hoàn thành ước mơ về kiến trúc của bản thân.

Với đội ngủ giảng viên chuyên nghiệp, là các giảng viên từ các trường đại học kiến trúc hàng đầu tại HC<. Chúng tôi luôn có quy trình giảng dạy tốt nhất cho thí sinh, kể cả khi mất kiến thức cơ bản chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng, sự tự tin của bản thân thông qua các kì thi thử với bộ đề thi tương tự như thi đại học. Sẽ giúp bạn vượt qua được các chướng ngại về bản thân. Chưa hết, chúng tôi còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để giúp các bạn tìm hiểu lẫn nhau nâng cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần cộng đồng hơn. Bạn sẽ thấy rất bổ ích đấy.

Trung tâm anh ngữ

Không gian lớp học luôn được chúng tôi đầu tư, rộng rãi thoáng mác và làm sao để cho học viên có đủ khả năng sáng tạo. Với sự đầu tư vật chất kĩ thuật , các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và mới mẻ, nhằm đáp ứng các nhu cầu thực hành của học viên.

Hiện tại trung tâm đang mở các khóa học tự do, có thể đăng kí tại mọi thời điểm cần thiết với các kì thi hiện nay. Kết thúc một khóa học này thì trung tâm sẽ mở thêm các khóa học khác nhau để đáp ứng nhu cầu của thời buổi hiện nay. Trung tâm còn mở các lớp chiêu sinh để thu hút học viên đủ số lượng đăng kí thì trung tâm luyện thi mỹ thuât Archi sẽ mở lớp học và thông báo cụ thể qua gmail cho học viên hay thông báo trực tiếp qua số điện thoại khi học viên đăng kí.

 Câu hỏi 2: Học vẽ phải bắt đầu học từ đâu? Học vẽ cơ bản bao gồm những gì, kéo dài bao lâu? Người học để biết khi học có khác với những người học ôn thi? Phải có năng khiếu mới học được?
Trả lời: - Học vẽ phải bắt đầu từ cơ bản. - Học vẽ cơ bản bao gồm những kiến thức chung nhất về mỹ thuật,bao gồm 2 môn chính là hình họa và màu. Hình họa thường bắt đầu từ khối (vuông, tròn, tam giác, chữ nhật…) sau đó nâng cao dần tùy theo trình độ và nhận thức của người học. Màu giúp người học có kiến thức về màu cơ bản và cách hòa sắc màu. Thời gian kết thúc chương trình cơ bản nhanh hay chậm tùy thuộc vào khả năng nhận thức của mỗi người và áp dụng chung cho tất cả mọi tượng. - Năng khiếu giúp người học tiến bộ nhanh, nắm bắt được đặc điểm nhân vật tốt nhưng như vậy chưa đủ mà cần có sự rèn luyện. “ Văn ôn võ luyện “ Học vẽ cũng như vậy, thực tế chứng minh những bạn có sự đầu tư, ôn luyện thường có kết quả ổn định hơn những bạn chỉ dựa vào năng khiếu mà thiếu đi sự rèn luyện.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.


Câu hỏi 3: Khi nói với gia đình theo ngành nghệ thuật nhất là mỹ thuật sợ bị phản đối? Sau này khi học xong sẽ làm những công việc gì?
Trả lời: - Tâm lý phụ huynh thường mong muốn các con khi ra trường có công việc ổn định như bao người khác, khi nhắc đến mỹ thuật thường nghĩ nó là phù phiếm, “văn nghệ sĩ” , theo nghề này thường có cuộc sống bấp bênh không ổn định. Thực ra đó là tâm lí rất dễ gặp nhất là khi chưa thực sự hiểu về các ngành đào tạo trong các trường mỹ thuật và vẫn hiểu rất chung chung. Các trường mỹ thuật hiện nay đặc biệt là trường Mỹ thuật công nghiệp đào tạo chủ yếu các ngành mang tính ứng dụng cao như: đồ họa, nội thất, thời trang..vv Các ngành học này thực tế nhu cầu cuộc sống đang rất cần, tại sao? Bởi vì: + Đồ họa: Khi bạn cầm trên tay một sản phẩm được thiết kế hấp dẫn, đẹp mắt bạn sẽ mua nó. Một doanh nghiệp muốn quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình thì cần có các sản phẩm hấp dẫn , bộ nhận diện thương hiệu (logo, bao bì..vv ) ấn tượng. Vậy đồ họa là gì? Là một lĩnh vực rất rộng bao gồm các thiết về: tem, nhãn, bao bì sản phẩm, tờ rơi, card visit, catalogue, lịch,poster, website…Và sử dụng các phần mềm hiện đại trong thiết kế như: illustrator, corel, photoshop, indesign… + Nội thất: Một căn nhà khi đã hòan thiện xong thì việc sắp xếp không gian bên trong ( bàn,ghế, giường, tủ..) làm sao cho đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, hợp phong thủy cũng là một việc rất quan trọng và ai cũng mong muốn. Đó chính là công việc của các nhà thiết kế nội thất. Và những nhà thiết kế nội thất sử dụng các phần mềm hiện đại hỗ trợ thiết kế như: 3D max, autocad… + Thời trang: Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống, ở các nơi làm việc như công sở nhà nước hay tư nhân, người già hay trẻ em vv…đều có thể tìm thấy các mẫu thiết kế phù hợp với lứa tuổi, vóc dáng, tính chất công việc, và đó chính là các sản phẩm của các nhà thiết kế thời trang.

Hoc anh van
Câu hỏi 4: Người mới học vẽ, chưa biết vẽ thì có được kèm riêng và dạy từ đầu ? Thời gian học bao lâu thì đủ, học lớp 12 mới đi ôn có kịp không? Nên đi ôn vào thời điểm nào là tốt nhất?
Trả lời: - Học vẽ không giống như học văn hóa, phải đuổi chương trình theo những người đã học từ trước đó, những người mới học vẽ sẽ được học từ đầu, một lớp có thể có nhiều trình độ khác nhau và bài giảng sẽ phù hợp với từng trình độ. - Thời gian học càng nhiều càng tốt, vì như vậy thời gian rèn luyện sẽ nhiều và vững hơn. Lớp 12 sẽ phải cố gắng hơn các trường hợp đã được ôn luyện lâu vì thời gian dành cho môn vẽ không được nhiều ( còn phải học các môn thi tốt nghiệp ) nhưng như thế không có nghĩa là quá muộn. Cũng không thiếu các trường hợp lớp 12 thi đỗ ngay năm đầu, nếu đã có ý định thi ngành năng khiếu thì cần được đi ôn luyện để có kiến thức khi đi thi. - Nên ôn luyện ngay khi xác định khối mình muốn theo đuổi, thường là từ lớp 10 sẽ là phù hợp, đặc biệt là vào các dịp hè do số lượng buổi học nhiều, trong năm phải học duy trì 1 tuần tối thiểu 2 buổi . Như vậy sẽ có nền tảng rất tốt cho kì thi sau này.


Câu hỏi 5 : Chào thầy ! cho em hỏi, với kiến thức chưa có về vẽ và chưa được học vẽ thì có nên thi khối H ko vậy? ( mà muốn học vẽ thì cần phải chuẩn bị cái gì?)
Trả lời : Chào em ! Năm nào cũng có những bạn lớp 12 sau khi tốt nghiệp xong mới lên học vẽ cấp tốc 1 tháng cuối và trong đó cũng có vài trường hợp đỗ (thường là hệ cao đẳng) Em còn gần 3 tháng nữa thì cơ hội sẽ lớn hơn nhiều, còn đỗ hay trượt hoàn toàn phụ
Tủ bếp nhựa Xưởng sản xuất thiết bị bếp công nghiệp inox, Thế là bạn có thể hiểu được quy trình sản xuất bếp công nghiệp là như thế nào rồi phải không. Để có thể sản xuất được bếp công nghiệp cũng rất
Kệ treo tường Ghép ảnh nghệ thuật Khung hình Khung ảnh là công, Bố cục là nghệ thuật sắp xếp các đối tượng trong một khung hình. Có những đường nét và sự sắp xếp khiến con người thấy hài lòng, nhưng bố cục trong
© 2007 - 2021 http://tamcachnhiet.muadatduan.com
- Phone: +84-908-744-256